TOP GUIDELINES OF NắP GANG Hố GA VUôNG

Top Guidelines Of nắp gang hố ga vuông

Top Guidelines Of nắp gang hố ga vuông

Blog Article

Phần nắp: Nắp sản phẩm được thiết kế hình tròn với độ mở tới one hundred ten độ. Nắp tháo rời được khi ở góc 90 độ 

Nắp hố ga bằng inox là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng với mục đích thoát nước và chống mùi Helloệu quả. Sản phẩm được sản xuất với vật liệu chính là inox k gỉ giúp đảm bảo bộ bền cao.

có khả năng tải trọng lớn và chịu được trong môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm. Helloện nay trên thị trường có hai loại nắp mương cơ bản là nắp mương được làm từ các thanh la có dạng răng cưa, sản phẩm nay có khả năng chống trượt cao, thường được sử dụng trong những môi trường ẩm ướt.

Nắp mương grating là một loại tấm sàn grating được sử dụng chủ yếu để đậy các cống Nắp mương grating là một loại tấm sàn grating được sử dụng chủ yếu để đậy các cống, rãnh trên hệ thống đường phố hoặc trong các khu công nghiệp, nhằm đảm bảo an toàn cho người đi lại.

Với khoản tiền eo hẹp của bạn, với các cơ sở sản xuất khác trên thị trường không thể nào đáp ứng được số lượng nắp đậy hố ga bạn yêu cầu.

Dưới đây là một số loại nắp mương grating bán chạy trên thị trường hiện nay mà Liki Steel sẽ cung cấp cho bạn: 

Nắp hố ga gang: Nắp hố ga gang là loại nắp được làm từ gang, với đặc tính bền vững và chịu lực tốt.

Đây là loại nắp được chế tạo từ những vật liệu chủ yếu là gang cầu. Nhờ vào các đặc tính của gang cầu như có khả năng chịu được lực uốn cũng như chứa những đặc trưng của gang như là sở hữu độ cứng cao, có khả năng chịu được một lực nén tốt.

Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, chắc chắn, độ bền cực cao, chịu được trọng tải lớn và không bị rỉ. Tuy nhiên, loại nắp gang hố ga này vận chuyển khá nặng do chất liệu gang cực bền và khối lượng lớn.

Kĩ thuật sản xuất các sản phẩm read more từ vật liệu Composite của Chúng tôi được xây dựng theo một quy trình nghiêm ngặt:

Tấm tune chắn rác 960x530mm bằng composite Tấm sàn Grating mạ kẽm nhũng nóng Nắp hố ga composite tròn có bản lề Track chắn rác bằng gang Nắp bể cáp six cánh lòng đường 40T - 60T Nắp hố ga cầu bằng gang 12.

Điều này cực kỳ linh hoạt khi cần sản xuất theo nhu cầu của mỗi khách hàng cả về số lượng; chất lượng và mẫu mã, màu sắc sản phẩm. Đây cũng được coi là one ưu điểm vượt trội so với loại sản phẩm đúc bằng gang và thép.

– Nắp hố ga composite, nắp cống thoát nước nhựa chịu tải trọng lớn, giảm ồn, ngăn mùi

Quy trình đúc nắp hố ga, song chắn rác gang hiện nay rất được quan tâm, tạo ra sản phẩm chất lượng mới đảm bảo cho hiệu quả ứng dụng cao trong đời sống.

Report this page